Để chống ung thư hiệu quả, bạn đừng bao giờ quên bổ sung những thực phẩm như quả óc chó, tỏi, bông cải xanh…nhé
>>> Tác dụng tam thất bắc tươi
Quả óc chó. Quả óc chó có chứa chất phytosterol có thể ngăn chặn các thụ thể tiếp nhận estrogen ở các tế bào ung thư vú và làm chậm quá trình tăng trưởng của tế bào. Quả óc chó cũng có lợi cho việc chống ung thư tiền liệt tuyến.
Tỏi. Tỏi chứa nhiều chất phytochemical có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của nitrosamine, hợp chất gây ung thư. Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ ăn nhiều tỏi có nguy cơ mắc ung thư ruột kết thấp hơn những người ít sử dụng loại gia vị này tới 50%.
Các loại đậu. Những loại rau họ đậu có khả năng chống ung thư rất tốt, một phần là do chế độ ăn uống phong phú có tác dụng tăng nồng độ axit béo butyrate giúp cơ thể chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Những người thường xuyên ăn các loại đậu cũng ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng.
Bông cải xanh. Các loại rau thuộc họ cải như súp lơ, cải bắp, cải xoăn đều rất giàu chất dinh dưỡng và chứa chất chống ung thư. Trong đó, bông cải xanh nổi bật hơn cả bởi chúng chứa một lượng lớn sulforaphane, một hợp chất đặc biệt giúp tăng cường các enzym bảo vệ cơ thể và tiêu diệt chất gây ung thư. Bông cải xanh có thể chống lại ung thư vú, gan, phổi, tiền liệt tuyến, da, dạ dày và ung thư bàng quang.
>>>> bán thuốc chữa mất ngủ tại hcm
Một số quả chín mọng. Các loại quả mọng đều có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư. Đặc biêt, quả mâm xôi đen có chứa hàm lượng anthocyanins rất cao. Đây là chất giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào tiền ác tính và ngăn ngừa phát triển các khối u mới hình thành. Loại thực phẩm này giúp phòng tránh các bệnh ung thư liên quan đến đại tràng, thực quản, miệng và da.
Cà chua. Cà chua rất giàu lycopene, hợp chất dinh dưỡng giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nội mạc tử cung. Đây là căn bệnh ung thư khiến gần 8.000 ca tử vong mỗi năm. Bên cạnh đó, cà chua còn có tác dụng chống lại ung thư phổi, tiền liệt tuyến và dạ dày.
>>> Tác dụng tam thất bắc tươi
Quả óc chó. Quả óc chó có chứa chất phytosterol có thể ngăn chặn các thụ thể tiếp nhận estrogen ở các tế bào ung thư vú và làm chậm quá trình tăng trưởng của tế bào. Quả óc chó cũng có lợi cho việc chống ung thư tiền liệt tuyến.
Tỏi. Tỏi chứa nhiều chất phytochemical có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của nitrosamine, hợp chất gây ung thư. Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ ăn nhiều tỏi có nguy cơ mắc ung thư ruột kết thấp hơn những người ít sử dụng loại gia vị này tới 50%.
Các loại đậu. Những loại rau họ đậu có khả năng chống ung thư rất tốt, một phần là do chế độ ăn uống phong phú có tác dụng tăng nồng độ axit béo butyrate giúp cơ thể chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Những người thường xuyên ăn các loại đậu cũng ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng.
Bông cải xanh. Các loại rau thuộc họ cải như súp lơ, cải bắp, cải xoăn đều rất giàu chất dinh dưỡng và chứa chất chống ung thư. Trong đó, bông cải xanh nổi bật hơn cả bởi chúng chứa một lượng lớn sulforaphane, một hợp chất đặc biệt giúp tăng cường các enzym bảo vệ cơ thể và tiêu diệt chất gây ung thư. Bông cải xanh có thể chống lại ung thư vú, gan, phổi, tiền liệt tuyến, da, dạ dày và ung thư bàng quang.
>>>> bán thuốc chữa mất ngủ tại hcm
Một số quả chín mọng. Các loại quả mọng đều có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư. Đặc biêt, quả mâm xôi đen có chứa hàm lượng anthocyanins rất cao. Đây là chất giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào tiền ác tính và ngăn ngừa phát triển các khối u mới hình thành. Loại thực phẩm này giúp phòng tránh các bệnh ung thư liên quan đến đại tràng, thực quản, miệng và da.
Cà chua. Cà chua rất giàu lycopene, hợp chất dinh dưỡng giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nội mạc tử cung. Đây là căn bệnh ung thư khiến gần 8.000 ca tử vong mỗi năm. Bên cạnh đó, cà chua còn có tác dụng chống lại ung thư phổi, tiền liệt tuyến và dạ dày.
Thông tin bên lề
Giá: 1.500.000 VND /kg
Tam that bac tuoi có tác dụng phòng tránh tai
biến mạch máu não, phòng ngừa chứng lú lẫn ở người già, xua tan mệt
mỏi, căng thẳng, chống suy nhược, tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị
một số bệnh tim mạch, giúp tim mạch hoạt động ổn định.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét